Dự án Gem Riverside Quận 2 sống xanh

03:50 12/01/2018

Một trong những yếu tố được người mua chú tâm khi chọn lọc ngôi nhà cho gia đình mình chính là phong thuỷ. Mang một số căn hộ chung cư, yếu tố phong thuỷ hiếm khi được như ý, do những chủ đầu tư ít sở hữu điều kiện để ý, tuy nhiên, có những căn hộ tại dự án Gem Riverside thì nhân tố phong thuỷ lại chính là một điểm mạnh thu hút KH.

Một trong những yếu tố được người mua chú tâm khi chọn lọc ngôi nhà cho gia đình mình chính là phong thuỷ. Mang một số căn hộ chung cư, yếu tố phong thuỷ hiếm khi được như ý, do những chủ đầu tư ít sở hữu điều kiện để ý, tuy nhiên, có những căn hộ tại dự án Gem Riverside thì nhân tố phong thuỷ lại chính là một điểm mạnh thu hút KH.

du an gem riverside song xanh

Phong thuỷ “toạ sơn hướng thuỷ” tại dự án Gem Riverside

1 căn nhà lúc hội tụ các nhân tố phong thuỷ tốt, sẽ đem đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng may mắn với được yếu tố phong thuỷ đắc địa như du an Gem Riverside Quan 2. Nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc mang quy hoạch rộng 6,7 hecta, dự án sở hữu tới 3 mặt hướng sông, tại đó, CDT cho xây dựng khu công viên cây xanh ngay trong khuôn viên dự án rộng một,9 hecta.

nhân tố nước trong phong thuỷ là một trong 5 nhân tố tạo nên vạn vật. Mang nước vạn vật sinh sôi, và nước gây ra sự sống và mang đi những yếu tố tiêu cực. Chính bởi thế, một vài vị trí gần sông luôn được quý khách hết sức ưa thích.

Với vị thế nằm gần sông dự án Đất Xanh lại với tới 6 toà nhà cao 30 tầng tượng trưng cho núi non, chính cho nên mà dự án này tạo thành thế “toạ sơn hướng thuỷ” vừa đẹp về cảnh quan nhưng đồng thời cũng mang lại vượng khí cho dự án. Theo quan niệm, với một khu đất bởi vậy, sinh khí sẽ hội tụ, mảnh đất vượng khí luôn đem đến tài lộc và may mắn cho người sinh sống tại đấy. Đồng thời về mặt sức khoẻ và tinh thần cũng sẽ luôn phấn chấn và dồi dào. Vì thế, dự án phát triển thành một điểm lôi kéo mạnh mẽ khách mua.

một số tài liệu thêm về dự án Gem Riverside

Không chỉ có điểm vượt bậc về phong thuỷ, những giá trị khác của dự án cũng khiến dự án này trở thành quyến rũ sở hữu người mua nhà. Chính bản thân dự án nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc là 1 trong các khu dân cư được đầu tư hạ tầng đồng bộ vào bậc nhất nhì quận 2. Điều kiện giao thông quanh dự án đang dần được đã đi vào hoạt động,và dự trù tại thời điểm bàn giao nhà một vài vẫn đề giao thông còn điều chưa rõ se được giải quyết triệt. Tuyến đường song hành xa lộ đi qua ngoài đường dự án chuẩn bị sẽ hoàn tất vào cuối năm 2018 và nút giao An Phú cũng hiện hữu giai đoạn một cộng thời điểm.

Bên cạnh đó, dự án cũng mang nhiều tiện ích quyến rũ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Chính một vài tiện ích sẽ biến cuộc sống hàng ngày tại dự án trở nên sôi động hơn, phù hợp với nhu cầu của một vài gia đình trẻ. Tại dự án , các tiện ích căn bản gồm với khu tiệc nướng ngoài trời, khu giải trí trẻ em, khu bể bơi, khu phòng tập, công viên cây xanh, con đường chạy bộ, khu mua sắm...

Tìm hiểu; Quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh. Đơn vị này cũng đã quyết định được nhà thầu xây dựng là doanh nghiệp An Phong. Thời điểm này dự án đã bắt đầu bắt đầu làm. Thời gian hoàn thiện và bàn giao nhà theo như kế hoạch ban đầu là vào quý 3 năm 2019. Mang thể thấy, dự án Gem Riverside ngày nay đang sở hữu 1 sức hút mạnh mẽ với KH và nhà đầu tư.