Những Điều Cần Biết Trước Khi Đi Du Lịch Mỹ

08:36 02/07/2018

Bạn muốn đi lịch Mỹ bằng cách tự túc, nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm? Chuyên Visa đi Mỹ sẽ tổng hợp những thông tin về kinh nghiệm du lịch Mỹ thực tế.

Bạn muốn đi lịch Mỹ bằng cách tự thân vận động , nhưng bạn không có quá nhiều kinh nghiệmChuyên Visa đi Mỹ sẽ tổng hợp những thông tin về lưu ý du lịch Mỹ thực tế. Qua đó bạn có thể tham khảo để đưa ra phương án tốt nhất cho chuyến du lịch của mình.

1. Thời điểm du lịch Mỹ

Bạn có từng suy nghĩ rằng đi du lịch vào thời kỳ nào sẽ thích hợp nhất?

Nước Mỹ cũng tương đương Việt Nam, được chia làm 2 miền Nam Mỹ và Bắc Mỹ. Khí hậu nước Mỹ rất đa dạng. Phía Bắc hầu như lạnh giá quanh năm và có băng tuyết. Ở phía Nam khí hậu chia làm 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông.

Thời điểm thích hợp để du lịch là vào khoảng mùa xuân (tháng 3 - tháng 5). Hoặc mùa thu (tháng 8 - tháng 11). Hai thời điểm này, khí hậu nước Mỹ dễ chịu nhất. Tuy có chút lạnh nhưng có nắng hài hoàthích hợp cho việc tham quan. Bạn nên hạn chế đi vào mùa hè hoăc mùa đông vì hai thời điểm này thời tiết vô cùng hà khắc. Mùa hè nóng ẩm cao, mùa đông lạnh giá bất tiện tiện cho việc tham quan các điểm du lịch.

Du lịch Mỹ - Visa đi Mỹ

2. Xin Visa đi Mỹ du lịch

Xin Visa đi Mỹ du lịch là một thủ tục khó khăn. Nó đòi hỏi bạn phải có đầy đủ các loại giấy tờ và chứng minh tài chính. Quy trình phỏng vấn xin Visa đi Mỹ rất nghiêm ngặt. Viên chức Lãnh Sự Quán thường nghĩ bạn sẽ đi luôn không quay về Việt Nam nên bạn phải chứng minh bạn có sự ràng buộc tại Việt Nam. Bạn phải chứng minh lý do của bạn cơ bản chỉ là đi du lịch.

Du lịch Mỹ - Visa đi Mỹ

3. Phương tiện đến Mỹ

Chỉ có một loại phương tiện đưa bạn từ Việt Nam sang Mỹ là máy bay. Vì đường đi xa nên bạn không bay thẳng đếnHoa Kỳ ngay mà phải quá cảnh tại sân bay của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Hồng Kông. Thời gian quá cảnh thường là 2 - 4 tiếng hoặc 6 - 10 tiếng (tuỳ loại vé quá cảnh bạn mua). Vé đến các thành phố bờ Tây như Los Angeles thường rẻ hơn đến thành phố bờ Đông vì đường bay ngắn.

Một số hãng bay uy tín bạn có thể tham khảo: Korean Air, China Airline, Vietnam Airline, Air France, Cathay Pacific, United, American Airline.

Thời gian bay đến Mỹ: 1 - 3 ngày tuỳ vào độ dài thời gian quá cảnh.

Giá vé máy bay trung bình khoảng từ $1,300 đến $1650.

Du lịch Mỹ - Visa đi Mỹ

Trên là lưu ý về Những Điều Cần Biết Trước Khi Đi Du Lịch Mỹ. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp một cách chi tiết hơn cũng như về nhu cầu làm Visa đi Mỹ, xin vui lòng liên hệ với Nhóm Cựu Nhân Viên Lãnh Sự Quán Mỹ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!