Club 8live đưa tin: SAO MU DŨNG CẢM THỪA NHẬN THẤT BẠI 99,99%

23:03 08/03/2018

Matic trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua thẳng thắn thừa nhận, quá khó để Man United lật đổ Man City trong cuộc đua vô địch.

Hiện tại Man United bị Man City bỏ xa đến 16 điểm trên BXH Premier League. Theo Matic, đây là khoảng cách quá lớn và Man United khó có thể san lấp.

Xem thêm: ca do bong da

Sao MU dũng cảm thừa nhận thất bại 99,99%

Matic tuyên bố, anh và đồng đội sẽ chiến đấu đến trận đấu cuối cùng ở Premier League nhưng sẽ tập trung toàn lực cho Champions League và FA Cup, 2 giải đấu Quỷ đỏ còn cơ hội vô địch.

“Thừa nhận thẳng thắn rằng chúng tôi đã có nhiều trận chơi tốt nhưng cũng có rất nhiều trận chơi tồi. Chúng tôi phải cùng nhau tiến bộ. Cùng nhau chiến đấu ở 2 mặt trận còn cơ hội là Champions League và FA Cup.

Giành chức vô địch Premier League là quá khó bởi khoảng cách giờ quá lớn, nhưng chúng tôi vẫn chiến đấu đến trận đấu cuối cùng và chờ xem điều gì sẽ xảy ra”, Matic nói.

Thừa nhận quá khó ngăn Man City vô địch, Matic còn cho rằng, Man United vẫn phải chiến đấu giữ vị trí thứ 2 hiện tại, qua đó giành suất dự Champions League mùa tới, dù nhiều hơn đội đứng thứ 5 Chelsea đến 9 điểm.