Đằng sau thành công mang tên gọi Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

04:31 07/12/2017

Để có thể thực sự đem lại thành công thì Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là sự tâm huyết của cả tập thể nhằm đem đến những giá trị tuyệt vời hơn.

Dù mới được trình làng trên thị trường nhưng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas đã và đang nhanh chóng chiếm được phần lớn cảm tình của mọi khách hàng. Vậy điều gì khiến cho dự án biệt thự biển tại Hội An lại HOT đến như vậy?  Phải chăng đằng sau dự án là cả một bóng dáng của một “con Rồng” khổng lồ. Câu trả lời sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

Là dự án có được những sự hội tụ mạnh mẽ riêng, biệt thự biển Nam Hội An trở thành một SIÊU PHẨM đẳng cấp. Đằng sau sự thành công của dự án chính là sự góp mặt của hai yếu tố thương hiệu uy tín, nổi tiếng chính là thương hiệu du lịch Hội An và thương hiệu chủ đầu tư “bất động sản” lừng danh Vingroup.

Dự án được tích hợp hai thương hiệu lớn đó chính là thương hiệu du lịch Hội An và thương hiệu Vingroup.

Với thương hiệu tại Hội An thì đây là nơi lưu giữ được những nét văn hóa đậm bản chất mới trên từng đường nét kiến trúc trong chính sự hiền hòa yên ả của nhịp sống con người nơi đây. Hội An với những nét văn hóa ẩm thực và bản sắc được lưu giữ sống từ kiến trúc tính cách con người rất tự nhiên, còn nguyên giá trị lịch sử mà không hề mang nét tái hiện như nhiều điểm du lịch khác. Chính điều này được lòng khách du lịch quốc tế.

Thương hiệu từ chính tập đoàn Vingroup là một trong những điểm nhấn tiếp theo và hấp dẫn hơn. Và sự thành công của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas không thể không nhắc đến thương hiệu chủ đầu tư uy tín. Ông trùm đứng sau hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng lớn thành công tại Việt Nam không ai khác là “đại gia bất động sản” hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn 

Như vậy, hai yếu tố góp phần tạo nên thương hiệu của tổ hợp nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An, không nằm ngoài dự đoán chính là thương hiệu đến từ sự uy tín của chủ đầu tư Vingroup và đến từ chính mảnh đất du lịch Quảng Nam – Hội An.

Xem thêm: Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Resort & Villas

Biệt thự biển Vingroup