Đặt két sắt đầu giường — một lựa chọn đúng đắn

09:55 21/06/2018

Mua và đặt két sắt ở đâu là một vấn đề rất quan trọng mà nhiều người thường bỏ qua. Thực tế thì két sắt chính là một trong những vật dụng mang tính phong thủy cao nhất trong nhà bạn.

Việc mua và két sắt đặt hướng nào cần phải cực kỳ cẩn thận và xem xét kỹ, không nên tùy ý lựa chọn chỗ đặt. Két sắt chính là đại diện cho tài lộc trong gia đình bạn, vì vậy muốn tài lộc lúc nào cũng đầy nhà thì bạn cần phải kê đặt két sắt đúng hướng.

Đặt két sắt đầu giường, một lựa chọn thông minh

Két sắt là vật dụng mang tính phong thủy rất cao, chính vì vậy việc đặt két trên đầu giường sẽ giất tốt cho gia chủ. Két sắt đại diện cho tài lộc, mà đặt két sắt đầu giường nghĩa là tài lộc lúc nào cũng ở bên cạnh gia chủ, một điều cực kỳ tốt.

Tuy nhiên, để việc đặt két sắt trên đầu giường thực sự có hiệu quả cao thì bạn cũng nên chọn hướng đặt két sắt cho phù hợp, ưu tiên các hướng Đông Nam hoặc góc chéo với cửa chính trong phòng ngủ. Ngoài ra, hướng cửa két sắt cũng có thể đặt theo hướng phù hợp với từng mệnh của chủ nhân để có nhiều sinh khí hơn.

Khi đặt két sắt trên đầu giường trong phòng ngủ, bạn phải đặt ở những nơi có nhiều ánh sáng chiếu vào và không bị cản trở ngoài ra bạn cũng có thể đặt thêm một con Tỳ Hưu hay các đồng tiền hoa mai vàng trên hoặc trong két sắt để có được tài khí tốt nhất.

Những đồ vật kèm theo này sẽ có khả năng hút thêm tiền tài và giúp cho chủ nhân thăng quan, tránh thị phi và tiểu nhân. Nếu bạn đặt ở trong két sắt thì việc sinh tiền sẽ có tính thuận lợi và suôn sẻ hơn cũng như tạo nên sự nghiệp và công danh thăng tiến.

Nếu trên đầu giường không có hướng để tạo nên sinh khí thì bạn có thể sử dụng các dụng cụ đo sóng trường để quyết định hướng trên đầu giường tốt nhất.

Đặt két sắt trên đầu giường là một lựa chọn thông minh, nó không những phù hợp với căn phòng mà còn giúp tài lộc lúc nào cũng ở bên gia chủ, đây là một giả pháp cực kỳ phù hợp mà bạn có thể lựa chọn.

Bạn có thể xem thêm két sắt 100kg và mẫu két sắt Hòa Phát KS 110