Kinh nghiệm mua máy tập chạy bộ tại nhà có thể bạn chưa biết

08:43 15/01/2018

Kinh nghiệm mua máy tập chạy bộ tại nhà có thể bạn chưa biết

Kinh nghiệm mua máy tập chạy bộ tại nhà có thể bạn chưa biết

Vấn đề ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường, an ninh không đảm bảo hiện đang nhức nhối tại khu vực thành phố nơi dân cư sinh sống đông người. Với những ai thường xuyên tập thể dục thể thao ngoài trời thì rất dễ gặp phải những vấn đề này làm gián đoạn các buổi tập và ảnh hưởng đến kết quả sau này. Chính vì vậy mà giải pháp tối ưu được đặt ra đó là mua và sử dụng máy chạy bộ điện đa năng tại nhà.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Mua máy chạy bộ để tập tại nhà là điều không khó khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà bán hàng với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu máy tập khác nhau. Tuy nhiên, người băn khoăn không biết nên lựa chọn máy như thế nào vẫn chiếm số đông. Chính vì vậy mà bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua máy tập để giúp các bạn mua được sản phẩm phù hợp.

Những vấn đề cần quan tâm khi mua máy tập chạy bộ tại nhà

Tính năng máy tập: Tùy theo mục đích sử dụng của gia đình bạn là gì mà lựa chọn máy tập có ít hay nhiều tính năng và chắc chắn giá tiền cũng sẽ có chênh lệch cao thấp. Bạn có thể mua máy tập chạy bộ tại nhà đơn năng(chuyên dùng cho chạy và đi bộ) còn đa năng(được thiết kế thêm bài tập gập bụng, xoay eo, massage…).

Động cơ máy tập: Động cơ chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của máy tập và cả giá tiền. Bạn nên dựa vào số thành viên tập luyện mà lựa chọn máy có động cơ, công suất phù hợp sao cho tiết kiệm không gây lãng phí. Với gia đình từ 2-3 người thì nên mua máy có động cơ 2.0HP-2.5HP, còn 4-5 người thì nên mua từ 2.5HP trở lên.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Giá máy tập: Giá máy chạy bộ tại nhà cũng là yếu tố cần quan tâm khi mua máy để sử dụng. Tùy theo khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng, mẫu mã thương hiệu phù hợp, hãy xác định số tiền mà mình có thể chi trả cho việc mua máy tập sao cho tiết kiệm nhất. Hiện nay chỉ từ 7 triệu bạn cũng đã có cơ hội sở hữu máy tập đảm bảo chất lượng và đa dạng tính năng.

Thương hiệu máy tập: Thay vì mua sản phẩm của những nhãn hàng mới, không có tên tuổi thì bạn nên lựa chọn mua máy chạy bộ hãng nào tốt tại nhà thương hiệu nổi tiếng, được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu như Tech Fitness, Kaitashi, Động Lực..

Kích thước máy tập: Kích thước của máy chạy bộ cũng là điều đáng lưu ý khi bạn mua máy để sử dụng. Hãy xem xét diện tích, vị trí đặt để xem có rộng rãi, thoải mái hay không, nếu nhà bạn hơi hạn hẹp về diện tích thì chỉ nên mua máy có kích thước vừa phải, không quá cồng kềnh để không chiếm nhiều không gian sinh hoạt của nhà bạn.