Tại sao bạn nên chọn sim đẹp làm quà lì xì Tết 2018

07:58 10/01/2018

Quà sim số đẹp thể hiện sự chỉn chu, tâm lý của người tặng. Bởi sử dụng sim số đẹp là một sợi dây quan hệ thuận lợi mà nó còn thể hiện đến tấm lòng của người tặng dành cho người nhận

Tại sao bạn nên lựa chọn sim đẹp làm quà tặng Tết 2018

Chúng ta phải hiểu rằng, sim số đẹp là sim dễ nhớ, dễ đọc, có tác dụng trao đổi thông tin người dùng trong công việc. Các dãy số trong sim là những con số không ngẫu nhiên, đơn thuần được sự lắp ghép khéo léo các dãy số của các nhà mạng nhằm mang lại ý nghĩa, may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu.

Sim số đẹp là dòng sim được chú ý trên thị trường, những đầu số sim được khách hàng mua nhiều nhất là các đầu số sim 090, 089 của Mobifone; sim đầu số 091, 089 của Vinaphone; 091; 098, 086 của Viettel; 092 của Vietnamobile và 099 của nhà mạng Gmobile. Những đầu số này luôn mang những điều may mắn, thể hiện đẳng cấp, phong cách của chủ sở hữu. 

Quà sim số đẹp thể hiện sự chỉn chu, tâm lý của người tặng. Bởi sử dụng sim số đẹp là một sợi dây quan hệ thuận lợi mà nó còn thể hiện đến tấm lòng của người tặng dành cho người nhận. món quà này được coi là một trong những quà tặng độc đáo, lạ hiện nay. Không phân biệt độ tuổi hay tầng lớp xã hội, mọi người đều có thể là chủ sở hữu những chiếc sim số đẹp, độc và đặc biệt cho mình.

Các bạn có thể chọn sim số đẹp làm quà lì xì Tết Nguyên Đán 2018 là các sim tài lộc, lộc phát, phát lộc …tùy thuộc vào mục đích của người tặng và người nhận.

Bên cạnh đó, việc chọn Các loại sim số đẹp theo phong thủy là sim hợp mệnh sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho người dùng. Hay sim số năm sinh để thể hiện sự quan tâm tới đấng sinh thành. Các bạn chọn sim số đẹp làm quà tặng cần dựa vào các tiêu chí này.

Cửa hàng cung cấp kho sim số đẹp làm lì xì Tết Nguyên Đán 2018

Cửa hàng http://sodep.com là một trong những Địa điểm tin cậy cung cấp sim số đẹp giá rẻ chất lượng và mứa giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

Sodep có các chuyên gia phong thủy nghiên cứu sim hợp mệnh luôn nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng chọn cho mình những chiếc sim, ưng ý nhất.