Gem Riverside Dat Xanh thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm

05:36 12/02/2018

Gem Riverside Dat Xanh là một trong những dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh, tuy mới được ra đời vào năm 2017

Gem Riverside Dat Xanh là một trong những dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh, tuy mới được ra đời vào năm 2017 nhưng dự án này đã chiếm được sự để ý khá lớn của quý khách trên thị trường BDS. Có bài viết này, tôi sẽ giúp một vài KH tìm hiểu nguồn gốc tại sao dự án này lại lôi kéo được đông đảo sự chú ý của KH và một vài nhà đầu tư đến bởi vậy

danh tiếng của CĐT Gem Riverside Dat Xanh

Dự án Gem Riverside Dat Xanh được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh với tổng số vốn đầu tư lên tới 5500 tỷ đồng, tổng diện tích thi công là 6,7ha, mật độ xây dựng là 18%, quy hoạch gồm 6 block sở hữu 35 tầng và 3100 căn hộ.

Tham khảo thêm Gem Riverside Dat Xanh http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-Gem-riverside-quan-2/

Đất Xanh là một tập đoàn lớn nổi tiếng và mang uy tín trên thị trường bất động sản về xây dựng một vài dự án trung cư. Tập đoàn này đã thành công ở rất nhiều dự án trước đấy như dự án chung cư Sunview Apartment 1-2, dự án khu dân cư Five Star…

địa điểm tọa lạc vàng Gem Riverside Dat Xanh

Căn hộ này nằm gần khu dân cư sầm uất quy hoạch Nam Rạch Chiếc và trọng tâm hành chính quận 2 , nằm ngay ngoài đường tuyến phố song hành xa lộ Long Thành- Dầu Giây, nằm kề cá các con phố giao thông huyết mạch vào thành thị , đi lại quận 7 thông qua trục đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ mang lại mạng lưới giao thông dễ dàng tới khu vực xung quanh cũng như trung tâm thành thị.

có 2 mặt giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh không một số tạo điều kiện dễ dàng về giao thông tuyến đường thủy mà còn có vai trò điều hòa nhiệt độ, làm cho nhiệt độ nơi đấy luôn thấp hơn khu vực khác, đồng thời tạo môi trường sống mát mẻ, thoáng khí cho cư dân nơi đấy.

đặc trưng dự án này còn giáp mang công viên xanh của thành phố rộng 7 ha được ví như lá phổi xanh của thành thị mang lại 1 không gian sống xanh- sạch - đệp, không khói bụi, ồn ào.

Mạng lưới giao thông Gem Riverside Dat Xanh

có vị trí trung tâm tạo nên 1 mạng lưới giao thông vô cùng tiện dụng cho cư dân nơi đấy. 10 Phút để kết nối quận Bình Thạnh, 15 phút để kết nối quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận 1, 25 phút để lưu thông quận 7, 07 phút để tới khu đô thị lớn quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh, một vài trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống một số trường học: trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống một số trung tâm y tế như trung tâm y tế quốc tế Vin Mec, trung tâm y tế quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

Hệ thống những tiện ích hiện đại Gem Riverside Dat Xanh

đấy cũng là 1 trong các nguồn gốc thu hút được đông đảo sự chú tâm của bạn bởi lẽ dự án gem riverside mang hệ thống 60 tiện ích bên trong tiên tiến, sang trọng như

Hệ thống trường mầm non ngay trong nội khu dự án sở hữu đầy đủ trang thiết bị học tập, an ninh chắc chắn cho nên bạn với thể hoàn toàn yên tâm lúc gửi con em mình học tập tại đấy.

Hệ thống an ninh chắc chắn sở hữu hệ thống camera giám sát 24/24, chuyên nghiệp

Hồ bơi rộng theo nguyên tắc quốc tế, nước trong xanh được thiết kế xen kẽ một vài tòa nhà.

Ngoài ra còn nhiều tiện ích khác như khu giải trí giairtris, khu thể thao, công viên xanh….

đặc biệt dự án này còn được hưởng lợi từ các tiện ích ngoại khu hấp dẫn từ khu vực xung quanh như một vài trọng điểm thương mại(, Coop Mart, Parkson…)hay hệ thống các trường học (trườngquốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…), hệ thống một vài trung tâm y tế như (bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quận 2….).

do đó trên đó là trọn vẹn lý do vì nguyên nhân gì mà dự án Gem Riverside Dat Xanh lại hu hút được đông đảo sự chú tâm của bạn trên thị trường bất động sản đến thế. Hi vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm thông tin về dự án này.

Tìm hiểu thểm Gem Riverside Dat Xanh

Dự án Gem Riverside Quận 2 được nhận định là căn hộ đáng sống