Khả năng liên kết vùng căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận tiện ra sao?

04:25 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP.HCM

Sở hữu một địa điểm vàng, đẹp nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q.2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không dừng lại ở đó tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư người ở có thể dịch chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Vị trí dự án Gem Riverside Q2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi nắm giữ trục tuyến đường song hành đang trong quá trình hoàn chỉnh. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, bây giờ việc dịch chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh Q2 vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hoặc khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP.HCM, dự án Gem Riverside Đất Xanh về sau sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 nắm giữ vị trí hạ tầng giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với các tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ có thế, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh lợi của Gem Riverside Đất Xanh Q2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư chất lượng cao như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm and sau cùng là tới Q.1 ( thời gian đi chỉ trong tầm 10 phút, trong lúc đó còn tránh được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát điểm từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và sau cùng là tới quận 7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and di chuyển đến khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội & sau cuối đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: https://globalcenter.edu.vn/chu-dau-tu-du-can-ho-gem-riverside-quan-2-la-ai/

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, với các nút giao thông tiện lợi như trên thì khách hàng có thể an tâm trong việc chọn lựa cho bản thân mình and gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn hấp dẫn đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… & trong tương lai không xa, nơi đây sẽ hấp dẫn khá nhiều người dân về đây sinh sống và làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội để đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận tiện, gắn kết được với khá nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q.2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi khía cạnh, từng khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp thơ mộng, huyền bí, đậm chất Châu Âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q.2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống hiện đại, nét cổ xưa đặc trưng của châu âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.