Khu vực cầu Tham Lương, phố Wall của quận 12

04:22 08/03/2018

Khu vực cầu Tham Lương, phố Wall của quận 12

Quận 12 vốn nổi tiếng là một trong số các quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người ưu ái lựa chọn sinh sống với nhiều tiện ích. Đặc biệt, tại quận 12, cư dân tập trung sinh sống gần khu vực cầu Tham Lương rất đông đúc. Vậy khu vực cầu Tham Lương - phố Wall quận 12 có gì nổi bật? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài biết dưới đây nhé!

  1. Cầu Tham Lương, phố Wall Sài Gòn – sở hữu nhiều căn hộ chung cư cao cấp

Hiếm thấy một quận nào của thành phố Hồ Chí Minh lại tọa lạc nhiều căn hộ chưng cư cao cấp, sang trọng như quận 12, đặc biệt tại những địa điểm gần cầu Tham Lương. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh chắc chắn đã từng qua qua địa danh nổi tiếng cầu Tham Lương đúng không nào?

Được thiên nhiên ưu ái cho một vị trí đắc địa, đông đúc dân cư, các dịch vụ, tiện ích cuộc sống hàng ngày khá đa dạng. Nhiều chủ đầu tư đã nhận ra tiềm năng không hề nhỏ khi đầu tư và xây dựng lên các khu chưng cư tại quận 12 “Phố Wall Sài Gòn”.

Khu vực cầu Tham Lương có nhiều căn hộ chung cư cao cấp

Hiện, xung quanh khu vực cầu Tham Lương có rất nhiều căn hộ chung cư sang trọng, cao cấp, đầy đủ tiện ích nổi bật. Điển hình, có thể nhắc đến một số chưng cư nổi tiếng như: Căn hộ 12 View, Depot Metro Tham Lương, Prosper Plaza, Stown Tham Lương… Nếu bạn đang có ý định mua/thuê một căn hộ chung cư cho gia đình mà chưa biết nên lựa chọn vị trí nào phù hợp, hãy tìm hiểu ngay các chưng cư gần khu vực cầu Tham Lương, chắc chắn đây sẽ là địa điểm hấp dẫn dành cho bạn.

  1. Chất lượng sống, tiện ích hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh

Không ngoa khi nói về các dịch vụ, chất lượng sống tiện ích sang trọng, hiện đại như: hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học, bệnh viện,… xung quanh khu vực cầu Tham Lương biến nơi đây trở thành phố Wall quận 12. Đây thực sự là không gian đáng sống nhất tại TP HCM dành cho bạn.

Tại khu vực cầu Tham Lương, ngoài việc sở hữu nhiều chưng cư, căn hộ cao cấp, sang trọng còn có rất nhiều tiện ích khác rất đáng nể. Đặc biệt những năm qua, khu vực được mệnh danh là “Phố Wall Sài Gòn” với việc sở hữu nhiều ngân hàng và công ty chứng khoán lớn. Chính vì sự sầm uất, đông đúc của “Phố Wall Sài Gòn” các hoạt động kinh doanh cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Có rất nhiều trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, chưng cư đã mọc lên từ đó và đem lại nhiều thành công lớn.

Có thể thấy, khu vực cầu Tham Lương, phố Wall của quận 12 tại Hồ Chí Minh là một không gian sống lí tưởng cho mọi người. Hãy tìm hiểu dự án mới nhất săp được mở bán tại đây: dự án Stown Tham Lương.