Nhà đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside Q2 là ai?

07:51 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được coi là một dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị Trường BĐS Nhà Đất

Tập đoàn Đất Xanh chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị trường BĐS Việt Nam từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng kim chỉ nam đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị Trường hiện tại. Hoàn toàn có thể kể đến những con số chính xác đầy tuyệt vời bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự định sẽ ra mắt tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết đến là một tập đoàn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, có kinh nghiệm làm việc lâu đời trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được huấn luyện và đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được coi là một dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị Trường BĐS Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá cả tương đối mềm phục vụ nhu cầu thị trường.

Những siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ sang trọng Opal Skyview.

Khu căn hộ resort đẳng cấp Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp BĐS toàn diện nhằm kiến tạo cuộc sống đời thường ưu việt cho khách hàng.

Cùng với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế tài chính, bank, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị Trường. Đất Xanh là 1 trong những doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa riêng, tạo đc môi trường tuyệt vời cho mỗi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững and nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư BĐS Nhà Đất tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản số 1 nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group đã chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án căn hộ sang trọng nhất tại khu Đông Sài Gòn, không chỉ sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không những thế, với uy tín cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, chủ đầu tư Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng và unique công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: https://www.muavemaybaygiare.edu.vn/tong-quat-du-gem-riverside-dat-xanh-quan-2/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của Đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã khiến cho thị trường Bất Động Sản Nhà Đất TP.HCM được một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside Q2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đây là một Khu Vực trong thời điểm phát triển, với sự Ra đời của một loạt các dự án Bất Động Sản lớn nhỏ.

Có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 sở hữu rất nhiều các ưu điểm rất nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên cư dân khi ở tại dự án gem riverside rất có thể di chuyển nhanh chóng, linh động and thuận lợi đến các khu vực khác.