Sofa gỗ ZG113 giá có đắt không?

13:16 26/04/2018

Khi mua bất kì một sản phẩm nào, thì giá cả cũng luôn là yếu tố mà người dùng quan tâm hàng đầu. Nó sẽ là yếu tố cuối cùng để người dùng quyết định xem có nên mua sản phẩm đó hay không. Với một bộ ghế sofa thì điều này càng được cân nhắc kỹ. Bởi với mức thu nhập trung bình của đại đa số người dân Việt Nam hiện nay thì giá của một bộ sofa gỗ được xếp ở loại khá cao so với các loại sofa khác.

Khi mua bất kì một sản phẩm nào, thì giá cả cũng luôn là yếu tố mà người dùng quan tâm hàng đầu. Nó sẽ là yếu tố cuối cùng để người dùng quyết định xem có nên mua sản phẩm đó hay không. Với một bộ ghế sofa thì điều này càng được cân nhắc kỹ. Bởi với mức thu nhập trung bình của đại đa số người dân Việt Nam hiện nay thì giá của một bộ sofa gỗ được xếp ở loại khá cao so với các loại sofa khác.Mức giá của sản phẩm sofa gỗ sồi nga góc chữ L ZG113 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Phải kể đến đầu tiên đó chính là chất lượng gỗ làm nên sản phẩm. Sofa gỗ ZG113 được làm từ gỗ sồi nga, đây tuy phải không phải là một loại gỗ quý nhưng vì được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên giá thành của nó chắc chắn sẽ cao hơn so với các loại gỗ nội địa khác. Cộng thêm chất lượng vượt trội của gỗ mà giá thành của nó cũng sẽ khác so với những loại gỗ có chất lượng kém hơn. Ngoài nguyên liệu được làm từ gỗ tự nhiên, bộ sản phẩm ZG113 còn được phủ bên ngoài bởi một lớp sơn óc chó, việc này không chỉ giúp bảo vệ gỗ khỏi môi trường bên ngoài mà còn giúp tăng độ bóng cho gỗ, càng tạo vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Yếu tố nữa quyết định đến giá của sản phẩm đó chính là chất liệu nệm. Tất cả các loại nệm tại nội thất Zito đều là nệm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Với bộ sofa gỗ ZG113 thì loại nệm được sử dụng là nệm cao su bọc da cao cấp. Nhờ vậy mà sản phẩm luôn mang lại cảm giác êm ái, thoải mái cho người dùng. Chỉ cần nhìn vào yếu tố chất lượng sản phẩm bạn cũng có thể thấy được với mức giá 18 triệu, bộ sofa ZG113 hoàn toàn xứng đáng nếu không muốn nói là quá rẻ so với những ưu điểm mà nó mang lại.

Yếu tố nữa cần được nhắc đến khi nói đến giá cả sản phẩm đó chính là kiểu thiết kế sofa góc dáng chữ L. Điều này giúp cho bộ sofa gỗ ZG113 trờ nên vô cùng tiện dụng trong mọi trường hợp, mọi không gian. Bạn có thể đặt nó ở góc phòng nơi có ánh sáng mặt trời rọi vào qua ô cửa sổ hay đặt chúng ở ngay giữa căn phòng, nơi mà mọi người có thể thoải mái sử dụng, nô đùa. Dù là đặt ở vị trí nào thì bộ sofa gỗ Zito đều mang lại không gian hài hòa cho căn phòng.

Nói một cách tổng thể thì với chất lượng cũng như kiểu dáng mà bộ sofa gỗ ZG113 mang lại, thì đây là một mức giá hoàn toàn xứng tầm thậm chí là rẻ hơn hẳn so với những sản phẩm cùng chất lượng tại các showroom khác.