Nám da nội tiết là gì và hướng điều trị nám da hiệu quả ???

07:14 25/10/2017

Bệnh nám da thường xuất hiện ở độ tuổi tiền mãn kinh nhưng đôi khi tổn thương cũng có thể xuất hiện trước cả khi dậy thì và những người tận đến 50-60 tuổi mới xuất hiện.

Ngoài ra, rối loạn nội tiết tố còn có thể vì các nguyên nhân khác như: đang mang thai, trong thời kỳ tiền mãn kinh, dùng thuốc tránh thai, kháng sinh kéo dài, rối loạn kinh nguyệt,  tâm lý căng thẳng, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý hoặc đang bị mắc một căn bệnh viêm nhiễm nào đó,… Nào cùng enzyme tri nam sakura tìm hiểu nám da nội tiết tố là gì nhỉ !!!!

 

Biểu hiện của nám da nội tiết

– Các dát tăng sắc tố màu nâu, nâu đen, xanh đen. Màu sắc có thể đồng đều có thể không, ranh giới tổn thương thường không đều và thường có tính chất đối xứng, tổn thương nhẵn, không có vảy, không ngứa, không đau.

– Tổn thương thường khu trú ở hai bên gò má, thái dương, trán, mũi, quanh miệng.

 

– Đôi khi tổn thương còn xuất hiện ở cánh tay trên.

 

– Các dát sắc tố này tăng đậm về mùa xuân hè, có giảm về mùa thu đông.

Những đối tượng hay mắc phải Nám da nội tiết

Rối loạn nội tiết sẽ dễ xảy nến ở những người hay bị tress, phụ nữ sau khi sinh hay sử dụng kem tri nam  một số loại thuốc ảnh hưởng đến nội tiết… cụ thể:

Người bị tress, căng thẳng thần kinh:

Estrogen là do não bộ chỉ đạo buồng trứng tiết ra. Tuy nhiên, khi cơ thể người rơi vào trạng thái tinh thần căng thẳng, stress kéo dài thì hoạt động bài tiết của buồng trứng cũng bị ảnh hưởng, gây đảo lộn hệ thống nội tiết của cơ thể và gây nên tinh trạng nám da.

Đây là một trong những nguyên nhân gây rối loạn nội tiết là nhiều người chủ quan nhất và khiến việc điều trị nám da nội tiết gặp nhiều khó khăn và gián đoạn, vì chúng ta sẽ không thấy hậu quả ngay mà thường kéo dài trong một thời gian dài. do đó việc dùng ngay enzyme tri nam tot nhat hien nay sẽ là điều vô cùng cấp thiết.

 

2. Phụ nữ sau sinh:

Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ sẽ có những thay đổi nhất định cả về thể chất và nội tiết tố bảo vệ thai nhi.

Lúc này lượng hormon estrogen của người mẹ sẽ tăng lên đột ngột và sau sinh sẽ giảm đột ngột khiến hormon MSH bị ảnh hưởng và việc hình thành nám da là điều dễ hiểu.

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd

- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM

- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh

- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM

- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938 118 118