ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ LÀ LỰA CHỌN HỮU ÍCH CỦA MỌI NGƯỜI

09:04 25/08/2018

ĐỒNG HỒ

Đồng hồ định vị ngày càng trở nên phổ biến bởi những tính năng hữu ích của nó. Vì thế trong những năm tới đây thiết bị này ngày càng trở nên thông dụng và chiếm lĩnh thị trường. Hiện nay rất nhiều người thích thú khi đồng hồ thông minh dành cho trẻ sở hữu tính năng nghe gọi, nhắn tin như điện thoại, giúp bố mẹ dễ dàng liên lạc, trò chuyện với con mọi lúc moi nơi. Vậy tính năng này có thực sự hữu ích hay không? Cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4029-17a-day-da-that-mau-nau-ket-noi-bluetooth

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-eco-drive-ar5004-59h-day-kim-loai-vien-mat-ma-vang-hong

 

Kết quả hình ảnh cho ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ

 

Đồng hồ giám sát trẻ em cũng sử dụng sim như một chiếc điện thoại. Sim này có thể lưu trữ tối đa 10-15 số điện thoại, tùy từng thiết bị. Theo đó việc liên lạc, gọi điện hay nhắn tin sử dụng như điện thoại. Tuy nhiên điều tuyệt vời là đồng hồ thông minh chỉ có phép những số lưu trong danh bạ gọi đến, còn những số không có trong danh bạ khi gọi sẽ bị chặn lại.

Như vậy trẻ không bị quấy nhiễu bởi người khác, đảm bảo việc học tâp, vui chơi của trẻ không bị sao nhãng. Đồng thời cha mẹ cũng dễ dàng kiểm soát những người gọi đến cho trẻ và số điện thoại mà trẻ gọi đi.

Bên cạnh đó việc gửi và nhận tin nhắn SMS trên đồng hồ theo dõi trẻ em cũng rất hữu ích, giúp bố mẹ tiện liên lạc với con, gửi những lời yêu thương, những hình ảnh đáng yêu để khích lệ, động viên trẻ. Ngoài ra chức năng tin nhắn thoại không chỉ là cầu nối giữa trẻ với bố mẹ mà còn giảm cước phí điện thoại. Điều này thật tuyệt vời phải không nào?

Tính năng nghe gọi, nhắn tin SMS trên đồng hồ có thực sự hữu ích

Trước các vấn đề như trẻ đi lạc, trẻ bị bắt cóc,… đang ngày càng phổ biến. Hơn nữa các bé không thể mãi ở bên cạnh bố mẹ mãi được, nhất là khi các bé bước vào cấp 1, cấp 2 – độ tuổi phải xa cha mẹ nhưng lại rất hiếu động. Do đó để cha mẹ yên tâm công tác mà vẫn luôn giữ liên lạc với con mọi lúc mọi nơi thì các nhà sản xuất đã nghiên cứu và ứng dụng tính năng nghe gọi, nhắn tin SMS hai chiều trên điện thoại thông minh trẻ em.

Đồng hồ thông minh trẻ em Setracker sở hữu nhiều tính năng vượt trội, trong đó có tính năng nhắn tin, gọi điện hai chiều như các thương hiệu khác. Bên cạnh đó công nghệ định vị GPS, LBS, Wifi tích hợp sẽ giúp cho việc định vị trẻ một cách chính xác. Đồng thời nút cảnh báo nguy hiểm SOS, thiết lập vùng an toàn thực sự hữu ích trong việc giúp bố mẹ quản lý, giám sát con cái tốt nhất.

Khi mua sản phẩm bạn sẽ được cam kết về chất lượng, chính hãng 100% cùng thời gian bảo hàng 12 tháng. Đặc biệt chính sách đổi trả rộng mở, chính sách hỗ trợ sau bán hàng chu đáo đảm bảo mọi quý khách sẽ hài lòng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Chế độ giao hàng, vận chuyển, thủ tục thanh toán đảm bảo nhanh gọn, linh hoạt, phù hợp nhất theo mong muốn của khách hàng.