Giới thiệu đại lý Volvo Hồ Chí Minh

10:26 31/05/2018

Được đánh giá là một trong các hãng xe hạng sang có độ an toàn khá cao, Volvo hiện là hãng xe không còn quá xa lạ đối với các hành khách giới thượng lưu tại Việt Nam nếu có nhu cầu sở hữu một chiếc xe khác biệt và đẳng cấp.

Chính vì thế, hiện nay Volvo đã mở ra 2 đại lý ủy quyền chính hãng có kích thước lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội nhằm phục vụ tốt nhất cho các hành khách tại đây. Trong đó đại lý Volvo Hồ Chí Minh là đại lý chịu trách nhiệm trang bị các dong xe mới cho hành khách bán kính miền Nam.

Đại lý Volvo Phú Mỹ Hưng có địa duy nhất chính xác là số 340 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh và là đại lý đạt tiêu chuẩn 4S chính thức của hãng hiện diện tại Việt Nam bên cạnh đại lý Volvo Hà Nội. Dưới sự quản trị của doanh nghiệp Bắc Âu Ô tô thì đại lý Volvo sẽ được đẩy mạnh thực hiện các chiến lược marketing, bán hàng, trang bị các bảo dưỡng bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cho các dòng xe chính hãng cao cấp của Volvo Việt Nam. 

Đại lý Volvo Phú Mỹ Hưng

Đi vào sinh hoạt với chức năng là một trong hai đại lý tiên phong của chiến dịch mở rộng thị trường, quảng bá hình ảnh, đại lý Volvo Phú Mỹ Hưng được tính năng khá đầy đủ các yếu tố để tạo nên một đại lý hoàn toàn với các trang động cơ doanh nghiệp vật chất vô cùng hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho việc sửa chữa. Đại lý Volvo còn được xây dựng theo lối thiết kế kiến trúc duy nhất vô cùng độc đáo, đi kèm với cách bày trí vật dụng hàng ghế khá logic và hài hòa, tạo nên một tổng thể trong ngoài vô cùng lịch lãm và đẳng cấp, xứng tầm là đại lý đạt chuẩn 4S của hãng.

Với quan điểm ban đầu là đại lý luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của hành khách lên đầu trở thành yếu tố tiên quyết, đại lý Volvo luôn luôn quyết tâm không ngừng trong từng khâu, từng chi tiết nhỏ nhất để mang đến cho hành khách các sản phẩm tròn trịa và hạn chế tốt đa các thiết sót. Sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, yêu nghề, có tính năng nhạy bén, ứng biến cao trong mọi trường hợp cùng là yếu tố giúp cho đại lý Volvo đang ngày càng nhận được mọi lòng tin từ khách hàng.

Hiện nay, khi đến với đại lý Volvo Phú Mỹ Hưng, hành khách sẽ được trải nghiêm các bảo dưỡng bậc nhất của hãng, cũng như tận mắt chứng kiến và được tư vấn tận tình các dòng xe mới nhất đang hiện diện tại thị trường như VOLVO XC90, VOLVO S90, VOLVO XC60....