Thêm bằng chứng cho thấy Mazda CX-5 2019 sẽ trang bị nguồn động lực tăng áp

13:14 12/11/2018

Một showroom giao dịch tại Canada cung cấp cho những trang tin tức ô tô những bằng chứng cho thấy mẫu Mazda CX-5 2019 sẽ cách dùng nguồn động lực tăng áp 2.5L.

Trên diễn đàn Reddit, một thành viên đã post lên một bài viết về việc mình chuyển động đến showroom giao dịch tại Canada với mục tiêu tìm mua chiếc Mazda 6. Tại đây, nhân viên giao dịch đã đưa cho khách hàng một bản tri thức về kiểu xe ô tô mới CX-5 2019 nâng cấp. Nếu như tài liệu trên là chuẩn xác thì kiểu xe CX-5 sẽ có những nâng tầm quan trọng.

Mazda CX-5 2019

Sự đổi thay dễ nhận ra nhất nằm ở bên dưới nắp ca-pô. Bản sang trọng nhất sở hữu nguồn động lực SkyActiv-G 2.5L tăng áp từng trang bị cho Mazda 6 và Mazda CX-9. Mặc dù bản tài liệu showroom cung cấp cho khách hàng không nói đến hiệu năng nhưng công năng cực đại của xe đạt 250 mã lực và momen xoắn cực đại 420 Nm và dùng nhiên liệu A93

Đây được coi là một cuộc cách mạng đối với kiểu xe hơi hiện tại đang cách dùng nguồn động lực có cùng dung tích nhưng tích lũy thống nhất hút khí tự nhiên, sản sinh công năng tối đa 187 mã lực, momen xoắn tối đai 251 Nm.

Không chỉ cách dùng nguồn động lực có công năng lớn hơn, Mazda CX-5 2019 còn trang bị thêm tính chất G-Vectoring Control Plus. Tính năng trợ giúp khi vào cua (G-Vectoring Control) đã xuất hiện trên kiểu xe này từ rất lâu. Đây chính là thời điểm thích hợp để Mazda nâng tầm lên một sang trọng hơn là G-Vectoring Control Plus.

bit.ly/tuvanmuaxe

Thông tin trên bản tài liệu cũng chỉ ra một số điểm đổi thay về nội thất. Nhiều tính chất CX-5 GT sẽ được trang bị màn hình màu 7 inch để thế chỗ cho cụm đồng hồ cơ. Phiên bản sang trọng nhất sẽ có thêm hàng ghế sau với tựa đầu và đời đệm lót tốt hơn.

Một số đổi thay khác có khả năng xuất hiện gồm: Có thêm kết nối Apple Carplay và Android Auto, tạo ra lại mâm xe và bổ sung một vài trang bị mới.