Thủ dâm quá nhiều từ bé bị xuất tinh sớm

02:38 20/12/2017

Thủ dâm quá nhiều từ bé bị xuất tinh sớm

Một nghiên cứu về hành vi tình dục được tiến hành ở Pháp năm 1993 cho thấy có 54% nam giới và 51% nữ giới đã từng thủ dâm ít nhất một lần trong đời. Không ai cấm kỵ về vấn đề này, thậm chí nó còn được xem là hình thức tính dục tự nhiên nhất để con người tự khám phá cơ thể và tìm kiếm khoái cảm. Tuy nhiên, không phải bất kể khi nào thủ dâm cũng mang lại hiệu quả bởi nhiều trường hợp thủ dâm quá nhiều từ bé bị xuất tinh sớm gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống lứa đôi sau này.

Theo bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương thuộc Phòng khám Đa khoa quốc tế, nam giới trong độ tuổi trưởng thành là đối tượng có hành vi thủ dâm cao nhất. Bên cạnh đó, nhiều nam giới tiếp tục duy trì thói quen này ngay cả khi có cuộc sống hôn nhân hòa thuận. Thủ dâm đối với họ dường như đã trở thành một thói quen chứ không chỉ đơn thuần là hành vi tìm kiếm khoái cảm.

Cũng theo bác sĩ Hương, rất nhiều trường hợp nam giới mắc xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý, bệnh lý nhưng cũng có trường hợp thủ dâm quá nhiều từ bé bị xuất tinh sớm. Trẻ nhỏ cũng thường xuyên khám phá cơ thể và biết được những khu vực gây cảm giác hưng phấn từ đó hình thành thói quen thích thủ dâm. Thời gian thủ dâm càng kéo dài càng khiến nam giới rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, suy nhược cơ thể…Hơn nữa, khi trẻ nhỏ trưởng thành và bắt đầu có quan hệ tình dục thực sự, việc thủ dâm quá nhiều trước đó cũng sẽ khiến cánh mày râu mất cảm giác với bạn đời.

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, điều đầu tiên mà nam giới cần làm chính là hạn chế dần và tiến tới bỏ việc thủ dâm bằng một số nguyên tắc cơ bản sau:

Cùng tìm hiểu về các cơ sở y tế chữa trị xuất tinh sớm tại Sài Gòn : http://saigonsongkhoe.net/dia-chi-chua-tri-xuat-tinh-som-tai-tphcm.html

-Hạn chế xem các tranh ảnh khiêu dâm, kích dục vì nó làm nam giới tăng ham muốn, khó kiểm soát được hành động cũng như tình trạng xuất tinh của mình. –

-Nên kết hợp ăn uống khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng

-Thường xuyên chơi các môn thể thao, sắp xếp công việc khoa học hợp lí để không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi, nghĩ tới chuyện ấy nữa.

-Bản thân cần xác định được vấn đề rắc rối mà bản thân đang gặp phải ở đây để có quyết tâm cao để giữ mình trước ham muốn của bản thân.

Nếu muốn hiểu rõ hơn về tình trạng xuất tinh sớm và có biện pháp chữa trị hiệu quả, nam giới hãy sớm đến số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM để được khám và tư vấn cụ thể.