Cung cấp bột rau má uy tín chất lượng tại tphcm

08:18 11/05/2018

Bột rau má giúp dưỡng da hằng ngày: Với thành phần giàu các chất kháng khuẩn bột liên tiên thảo (rau má) giúp diệt khuẩn trên da và tẩy các tế bào chết

Tổng hợp công dụng của bột liên tiên thảo (rau má) trong việc chăm lo da
 
Rau má từ lâu đã được các ngự y dùng rộng rãi trong việc chăm sóc sắc đẹp của cung tần trong triều đình.
 
Bột liên tiên thảo (rau má) giúp trị nám da: Nhờ chứa hóa hợp hữu cơ có tên triterpenoids có công dụng làm tăng khả năng không bị ngưng trệ tế bào, kích thích tạo thành collagen giúp lập nên các vùng da mới để thay đổi các vùng da bị nám.
 
Bột rau má giúp dưỡng da hằng ngày: Với thành phần giàu các chất kháng khuẩn bột liên tiên thảo (rau má) giúp diệt khuẩn trên da và tẩy các tế bào chết. Bên cạnh đó, bột liên tiên thảo(rau má) còn kích thích việc tạo ra các tế bào mới cho da
 
Tham vấn đắp mặt nạ liên tiên thảo(rau má) để trị mun, trị thâm nám và dưỡng trắng da: Đầu tiên bạn lấy từ 2 đến 4 muỗng coffe Bột rau má Quảng Thanh pha với nước đun sôi để nguội để tạo thành một hỗn hợp sền sệt đến dẻo quánh. Sau đó đắp một lớp mặt nạ lên hầu hết khuôn mặt và vùng da ở cổ.
 
 
 
 
Sau khi giã biệt mụn, bạn có thể duy trì nếp sống chăm lo da với bột rau má để da luôn căng tràn sinh khí. Ứng dụng bột liên tiên thảo (rau má) Quảng Thanh lâu dài, bạn tất cả yên lòng, không lo công dụng phụ vì Cty TNHH XNK Thiên Nhiên Việt luôn cam đoan hàng hoá 100% thuần chất từ thiên nhiên, khôn cùng an toàn cho làn da.
 
Bạn sẽ thấy những đốm mụn tiêu biến, các vết đỏ tấy hay sẹo thâm đều bay đi, các nếp nhăn nâng cấp đáng kể và da luôn căng mịn mỗi ngày. Cách chắm sóc da mặt bằng bột liên tiên thảo(rau má) tự nhiên sẽ mang lại hữu hiệu nhanh hơn nếu áp dụng đồ đạc trộn bột của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt.
 
Với tác dụng cọ mịn bộ đồ đạc này sẽ không gây tổn thương da, quét sâu nhẹ nhàng vào các hốc mắt, giúp vệ sinh an toàn, tránh nhiễm khuẩn, quét đều bột trên làn da nhờ thế Vitamin và chất dinh dưỡng.được thấm đều vào da. Đây cũng là một trong những nhân tố quan yếu giúp việc tắm trắng tự nhiên với bột rau má thuần chất hiệu quả hơn nhiều
 
Để biết thêm thông tin các bạn cứ liên lạc với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt để được góp ý qua hotline 1800 6548 (không mất tiền).
 
 
 
Bột rau má Quảng Thanh có rất nhiều chi nhánh tại ba miền đất nước, quý khách có thể truy cập vào website botrauma.com để biết thêm thông tin và địa điểm của những chi nhánh đó, để có thể mua về sản phẩm chất lượng nhất của chúng tôi.