Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đối với nông sản

03:13 09/11/2017

Khi Quý khách cần chuyển hàng hóa đi mỹ với số lượng từ bé đến lớn, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0936.40.15.18

Nông sản là một trong những loại hàng hóa được gửi sang Mỹ trong nhiều năm trở lại đây. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu này mà các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đối với nông sản xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn đang băn khoăn trước nhiều lựa chọn về đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín thì hãy nhanh chóng đến với Công ty CP xuất nhập khẩu thương mại TDK.

Nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng nông sản của Việt Nam tại Mỹ thường rất lớn bởi lượng kiều bào đông với nhiều loại đặc sản nhiệt đới độc đáo, ngon lành. Bởi vậy mà hoạt động chuyển hàng nông sản từ Việt Nam sang Mỹ cùng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong số các dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ thì TDK Express sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn với khả năng đem đến những lợi ích vô cùng thiết thực.

chuyên hàng đi mỹ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của TDK Express

Đến với TDK Express, khách hàng gửi hàng hóa đi Mỹ sẽ hoàn toàn hài lòng với những ưu điểm nổi trội như sau:

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cụ thể theo nhu cầu thực tế để lựa chọn hình thức vận chuyển sao cho phù hợp và tiết kiệm.

+ Các phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện đại nên đảm bảo sự an toàn cho hàng nông sản của khách hàng trong suốt quá trình di chuyển từ Việt Nam đi Mỹ.

+ Hàng hóa được hưởng chính sách bồi thường thiệt hại 100% giá trị trong trường hợp mất mát, hư hỏng.

+ Giá thành dịch vụ gửi hàng đi Mỹ do TDK Express cung cấp luôn cạnh tranh so với thị trường.

+ Cam kết thời gian chuyển giao hàng hóa đúng thỏa thuận.

Quy trình chuyển hàng nông sản từ Việt Nam sang Mỹ

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ vận chuyển TDK Express luôn khiến khách hàng an tâm với quy trình chuyển hàng nông sản từ Việt Nam sang Mỹ.

chuyen hang di my

+ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng nông sản đi Mỹ của khách hàng.

+ Bước 2: Đội ngũ nhân viên dịch vụ đưa ra tư vấn cụ thể cho khách hàng để có thể hoàn tất các thủ tục cần thiết.

+ Bước 3: Nhận hàng và tiến hành đóng gói hàng hóa. TDK Express báo giá gửi hàng đi Mỹ bao tiền 1kg và nhận chi phí khách hàng thanh toán. Hàng nông sản chuyển từ Việt Nam sang Mỹ sẽ được đóng gói theo từng kiện với những dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

+ Bước 4: Hàng nông sản của khách hàng sẽ được TDK Express tập trung về kho và kết nối với các hình thức vận chuyển phù hợp, sớm nhất sang Mỹ.

+ Bước 5: Hàng nông sản ngay sau khi đến Mỹ, đơn vị sẽ thực hiện nhanh chóng chuyển giao đến người nhận.

Bất cứ mọi nhu cầu nào về vận chuyển nông sản cũng sẽ được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ TDK Express đáp ứng với sự hài lòng nhất.