Nhận chuyển muối tôm tây ninh đi trung quốc

09:00 20/12/2017

Dịch vụ gửi hàng đi Trung quốc đảm bảo. Giá rẻ, vận chuyển nhanh, giao hàng tận nơi. Hotline: 0936.40.15.18

Chuyển muối tôm tây ninh đi trung quốc

Muối tôm Tây Ninh là gia vị quen thuộc để chấm các loại trái cây có vị chua như Xoài, Ổi, Cốc,... Muối Tây Ninh có thành phần là tư những con tôm ngon nhất, tươi nhất cộng với những trái ớt cay, muối tây ninh có thể khiến người đã từng ăn cảm thấy nhớ hương vị của nó.

Những lọ muối tôm Tây Ninh được gửi hàng đi trung quốc cho nhiều người thân Việt Nam đang sinh sống tại Trung Quốc. Dù chỉ là những lọ muối nhưng cũng là món quà quê đầy thú vị bởi tại Trung Quốc khó để tìm mua được những lọ muối tôm Tây Ninh như ở Việt Nam.

 Muối Tây Ninh được chuyển sang Trung Quốc là mặt hàng gia vị, quý khách hàng có thể chuyển kèm với các loại thực phẩm khác vì chuyển hàng càng nhiều thì cước phí tính cho mỗi kg sẽ càng rẻ.

Chuyển muối tôm tây ninh đi trung quốc

TDK Express nhận chuyển muối Tây Ninh đi Trung Quốc là hàng gửi cho người thân, bạn bè và chúng tôi cũng có nhận chuyển số lượng lớn vì có nhiều người tại Việt Nam kinh doanh muối Tây Ninh và có khách hàng cần nhập muối số lượng lớn cả trăm kg tại Trung Quốc.

Là công ty chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc, TDK Express luôn là sự lựa chọn an toàn cho những khách hàng đang có ý định vận chuyển hàng sang Trung Quốc, nhất là những mặt hàng đặc biệt như muối tôm Tây Ninh. Nhiều năm vận chuyển tuyến tuyến Trung Quốc với đa dạng các mặt hàng từ dễ tới khó, hàng thường tới hàng đặc biệt, TDK Express chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thể chuyển những lô hàng đến tận tay người nhận một cách thuận lợi nhất.

Liên hệ để được lấy hàng tận nơi và tư vấn:

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Dịch vụ liên quan: Gửi hàng đi Singapore

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc